Thiết kế nhà ống 3 tầng giả biệt thự trên diện tích 5x11m

Thiết kế nhà ống 3 tầng giả biệt thự trên diện tích 5x11m

 Nhà ống 3 tầng phong cách giả biệt thự trên mảnh đất 5x15m. 

Công năng nhà ống 3 tầng được phân bổ như sau:

Tầng 1: Chỗ để xe, phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng vệ sinh.

Tầng 2: 03 Phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ khách, khu giặt và phơi đồ, phòng vệ sinh.

 

 

- Tầng 1: Từ cổng đi vào là khoảng sân trước - nơi để xe máy, ô tô cho các thành viên gia đình. Phòng khách đầy đủ tiện nghi với điểm nhấn là bộ sofa hiện đại, sang trọng. Căn phòng thoáng rộng nhờ hệ cửa kính cường lực trong suốt. Phòng bếp kết hợp phòng ăn được thiết kế thoáng đãng, rộng rãi, có cửa mở ra ngoài để đẩy hơi nóng và mùi thức ăn ra bên ngoài. Cạnh đó là phòng vệ sinh phục vụ nhu cầu sinh hoạt ở tầng 1.

- Tầng 2: Phòng ngủ master được bố trí ở phía trước nhà với diện tích rộng rãi, có vệ sinh khép kín, có cửa mở ra ban công để căn phòng luôn đón được ánh sáng, tạo tầm view đẹp cho gia chủ. Cuối nhà là phòng ngủ của con gái và con trai được thiết kế đủ rộng, có cửa sổ mở ra ngoài đón sáng, giúp căn phòng luôn thông thoáng. Căn phòng đủ đầy tiện ích, thuận tiện cho việc sinh hoạt và học tập của các con. Phòng vệ sinh phục vụ nhu cầu sinh hoạt ở tầng 2.

 

 

- Tầng 3: Phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung nằm ở phía trước, hướng nhìn về hướng tốt. Với cửa lớn hai cánh mở ra ban công riêng, không gian thờ cúng luôn thoáng đãng và tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên. Cạnh đó là phòng ngủ dành cho khách có nhu cầu ở lại qua đêm. Tiếp đến là khu giặt và phơi đồ. Phòng vệ sinh phục vụ nhu cầu sinh hoạt ở tầng 3.

 

 

                           Không gian phòng bếp được thiết kế gam màu trầm, đầy đủ tiện ích, điểm nhấn là tủ rượu vang.
 

 

 

 

 

 

Thiết kế phòng khách kết hợp hài hòa phong cách cổ điển và hiện đại.

Phòng master được thiết kế có cửa sổ làm bằng tấm kính lớn đón sáng và tạo tầm view đẹp

Phòng master được thiết kế có cửa sổ làm bằng tấm kính lớn đón sáng và tạo tầm view đẹp

Bất Động Sản Hồ Chí Minh, Bất Động Sản Hà Nội, Bất Động Sản, mua bán nhà, mua bán đât, ký gửi mua bán nhà đât, đại lý bất động sản Việt nam, Đất nên, thổ cư, nhà phố, nhà liền kề

mua ban nhà đất giá rẻ quận 1, mua ban nhà đất giá rẻ quận 2, mua ban nhà đất giá rẻ quận 12, mua ban nhà đất giá rẻ quận gò vâp, nhận ký gửi mua bán nhà đất thành phô hồ chí minh,

Zalo