Giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4x12m

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4x12m

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4x12m

Sau khi tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ phương án thiết kế nhà ống 4 tầng 4x12m, các kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế kiến trúc nhà ống như sau:

 

 

 

Mẫu nhà ống 4 tầng được thiết kế trên mặt bằng có diện tích 4x12m - một trong những diện tích phổ biến đối với những ngôi nhà ống hiện nay. Vì nằm ở khu đô thị nên thiết kế nhà ống thường sẽ theo hướng đại, ưu tiên công năng sử dụng và sự thoải mái, thư giãn cho gia chủ.

Không gian mặt tiền công trình được lắp kính, tạo cho ngôi nhà một không gian mở thoáng mát, đồng thời thể hiện được sự khỏe khoắn, vững chãi và trẻ trung cho thiết kế. Thiết kế kính mặt tiền còn mang lại tầm nhìn lý tưởng.

Cửa kính lắp ở mặt tiền giải quyết tốt vấn đề thiếu ánh sáng tự nhiên của những ngôi nhà ống mà không bị bắt nắng, cũng không gây ra tình trạng nóng bức trong ngôi nhà vào những ngày hè có nhiệt độ cao. Đá ốp giả gỗ nằm ở tầng 2, tầng 3, trung tâm ngôi nhà tạo điểm nhấn nổi bật cho ngoại thất công trình.

Việc thiết kế ban công nhỏ gọn ở tầng 2 sẽ không giảm đi diện tích phòng lớn và giúp đón gió tạo ra sự thông thoáng, mát mẻ cho căn phòng cũng như cả tầng. Toàn bộ ban công tầng 4 bố trí cây xanh nhằm nguồn sinh khí tốt.

 

Trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x12m này, các kiến trúc sư đã thiết kế rất nhiều không gian xanh và tiểu cảnh. Không chỉ mặt tiền, sân thượng mà các mảng xanh trong nhà và gầm cầu thang cũng rất ấn tượng.

Tầng 1: Tầng 1 rộng 27m2 giúp gia chủ có thể kinh doanh hoặc là địa điểm sum họp gia đình vào những ngày lễ Tết. Phần còn lại là không gian đệm, phòng vệ sinh rộng 2,3m2 và tiểu cảnh dưới gầm cầu thang đi lên tầng 2.

 

 

 Tầng 2: Từ cầu thang đi lên là phòng sinh hoạt chung với diện tích 15m2, bên cạnh khu vực tiểu cảnh khô dưới gầm cầu thang. Tiếp đến là phòng ăn + bếp rộng 17,5m2. Bếp bố trí quay về hướng tốt cho gia chủ, chắn những cung xấu.

 

 

 

 

 

 

Tầng 3: Mặt sàn tầng 3 dùng để bố trí không gian 2 phòng ngủ cho gia đình. Phòng ngủ lớn rộng 16,6m2 quay về hướng mặt tiền có ban công thông thoáng, đối diện cửa phòng để lưu thông không khí.

 

 

 

Phòng ngủ nhỏ rộng 10,9m2. Tuy diện tích nhỏ hơn nhưng bù lại phòng này có khoảng thông tầng xuống bên dưới. Bên ngoài cửa kính trong suốt đón sáng tự nhiên vào phòng. Cả hai phòng ngủ sẽ sử dụng không gian công trình phụ rộng 3,2m2 cạnh phòng ngủ nhỏ.
 

Tầng 4: Đây là khu vực dành cho phòng thờ rộng 10m2, ban công rộng 8m2 và không gian giặt giũ, phơi đồ của gia đình. Ban công được bố trí không gian xanh theo thiết kế khu vườn nhỏ, giúp điều hòa không khí, tạo điểm nhấn sinh động.

Sưu Tầm

 

Bất Động Sản Hồ Chí Minh, Bất Động Sản Hà Nội, Bất Động Sản, mua bán nhà, mua bán đât, ký gửi mua bán nhà đât, đại lý bất động sản Việt nam, Đất nên, thổ cư, nhà phố, nhà liền kề

mua ban nhà đất giá rẻ quận 1, mua ban nhà đất giá rẻ quận 2, mua ban nhà đất giá rẻ quận 12, mua ban nhà đất giá rẻ quận gò vâp, nhận ký gửi mua bán nhà đất thành phô hồ chí minh,

Zalo