ý thức năng lượng trong không gian sống của bạn.

Ý THỨC ĐẾN NĂNG LƯỢNG TRONG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN.
05/01/2021 - 12:01:10 PM | 1225
Nhiều người thường hỏi tôi, làm thế nào để biết được phong thủy trong ngôi nhà của mình đang bị ảnh hưởng xấu? Tôi thường khuyên mọi người nên chú ý môi trường xung quanh mình, như hãy nhạy cảm với những biến cố, đặc biệt những biến cố thường xảy ra tương tự, nhiều lần và dường như báo trước sự việc sắp ập đến

    Nhiều người thường hỏi tôi, làm thế nào để biết được phong thủy trong ngôi nhà của mình đang bị ảnh hưởng xấu? Tôi thường khuyên mọi người nên chú ý môi trường xung quanh mình, như hãy nhạy cảm với những biến cố, đặc biệt những biến cố thường xảy ra tương tự, nhiều lần và dường như báo trước sự việc sắp ập đến. Thi hào Shakespeare đã từng nới “ vận rủi không đến riêng lẻ, mà thường kéo đến như một đoàn quân” . điều này có nghĩa vận rủi do phong thủy xảy ra hầu như liên tục và tương tự nhau.

   Năng lượng không quân bình, hoặc gặp phải sát khí thường gây ảnh hưởng khiến mọi sự tở nên khó khăn và không suôn sẻ, Môi trường xung quanh bạn và những cấu trúc vật lý chiếm hữu vùng không gian sống của bạn sẽ phát ra nhiều loại năng lượng khác nhau vào mọi lúc.

    Những dạng năng lượng này có thể tốt, có thể xấu và có thể mang lại điềm lành hoặc điềm dữ cho bạn. Vì vậy bạn nên chú chú ý đến năng lượng xung quanh vùng không gian sống của mình, bạn không nhất thiết lệ thuộc vào những vấn đề phong thủy , nhưng nếu bạn phát triển được những cảm nhajnaveef tầm ảnh hưởng caue năng lượng đối với vùng không gian sống, thì bạn phát huy được những điểm thuân lợi trong cuộc sống và công việc, thời gian tốt nhất để kiểm tra phong thủy vùng không gian sống là khi bạn vừa mới chuyển đến nhà mới, văn phòng mới, hoặc thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, các nhà phong thủy thường chọn khoản thời gian đầu năm mới để tiến hành kiểm tra phong thủy nhà cửa.

                               Hình 1: Dòng năng lượng luân chuyển trong phòng này rất tốt, bởi vì nó lượng quanh trong phong rồi thoát ra ở cửa thứ hai.

Dòng năng lượng luân chuyển.

    Bạn hãy chú ý đến nhuengc thay đổi trong vùng không gian và thời gian trong ngôi nhà mình. Khoa học phong thủy rất quan tâm đến việc làm thay đổi năng lượng của không gian và thời gian, dòng năng lượng luân chuyển uông khúc và thông thả sẽ tôt hơn dòng năng lượng thẳng và nhanh, trong nhà sắp xếp đồ đạc không hợp lý, hài hòa sẽ làm cản trở dong năng lượng luân chuyển, đem lại những điều xấu, bế tắc hoặc cản trở sự thành công của bạn. bạn nên bố trí đồ đạc, vật dụng nội thất một cách hài hòa hợp lý và thông thoáng.

 

                                     Hình 2: ở đấy dòng năng lượng luân chuyển rất xấu, bởi vì nó vào cửa này và chạy thẳng một mạch thoát ra cửa kia

Mr hxt 

Nhiều người thường hỏi tôi, làm thế nào để biết được phong thủy trong ngôi nhà của mình đang bị ảnh hưởng xấu? Tôi thường khuyên mọi người nên chú ý môi trường xung quanh mình, như hãy nhạy cảm với những biến cố, đặc biệt những biến cố thường xảy ra tương tự, nhiều lần và dường như báo trước sự việc sắp ập đến

phong thủy nhà ở, phong thủy vượng tài lộc, tư vấn phong thủy, phong thủy trong kinh doanh, phong thủy văn phòng, phong thủy thành công

Zalo