sắp xếp phong thủy nhà ở - thịnh vượng

Biểu tượng phong thủy mang lại tài lộc cho nhà ở
17/01/2019 - 02:01:50 PM | 1392
Biểu tượng phong thủy mang lại tài lộc cho nhà thịnh vượng, hạnh phúc

 

1 - Biểu tượng hạc

 

Chim hồng hạc


   Nếu là hạc đang bay vút lên trời sẽ tượng trưng cho một thế giới bên kia phiêu du, tốt đẹp, bởi vì khi ai đó chết đi, linh hồn của người ấy sẽ ngồi trên lưng hạc và được hạc chở lên thiên đường. Vì lý do đó mà trong đám tang của người Hoa, hạc thường được đặt ở giữa nắp áo quan.
Hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại tượng trưng cho tuổi thọ, sự sáng suốt, uyên bác và cuộc sống vương giả. Ngoài ra, hình ảnh hạc trong phong thủy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, quyền lực.
Loài “chim tiên” này biểu trưng cho tính trường tồn, hạnh phúc và những chuyến bay suôn sẻ. Người ta trưng tượng con hạc ở trong nhà hay ngoài vườn để kích hoạt sự giao thoa đồng điệu của hạnh phúc và tính hài hòa nói chung.
Đặt một bức tượng hạc nhỏ hoặc treo tranh hạc ở phía Tây Bắc để kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc gia chủ, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

 

2 - Biểu tượng lợn

 


   

Phong thủy quan niệm lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng và thành công trong công việc. Bên cạnh đó, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất và sự an toàn trong nhà …
Trong âm – dương, lợn thuộc âm tính. Lợn là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng, công ty. Một cặp lợn cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con.


    Để thu hút vận may về sự giàu sang, hãy đặt lợn ở góc ở cung Tài lộc (Đông Nam). Có thể bày tượng lợn trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc…
Đặt lợn ở phòng khách, bàn làm việc và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.
Đối với những ông chủ muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty, tốt nhất nên đặt lợn lên bàn làm việc của mình.
Đặt lợn cùng với thuyền tài lộc và bình tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình.

(sưu tầm -bài viết mang tính chất tham khảo)

phong thủy cuộc sống, sắp xếp nhà ở hợp phong thủy, phong thủy thịnh vượng

phong thủy cuộc sống, sắp xếp nhà ở hợp phong thủy, phong thủy thịnh vượng

Zalo